Sử dụng “Tỏi Đen” như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả?

Hôm nay, Tỏi đen Linh Đan sẻ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng tỏi đen như thế nào để phát huy hiệu tối đa hiệu quả. Vì nhiều người mua tỏi đen về nhà nhưng chưa hiểu hết công dụng, hoặc mua tỏi đen trên mạng từ nhiều nguồn không rõ xuất xứ, sau khi sử dụng gây ra những hậu quả nghiêm trọng. 

Điều này đem đến tâm lý không yên tâm cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của các công ty uy tín. Thông qua bài viết dưới đây, Tỏi đen Linh Đan hy vọng các bạn sẻ có thêm những kiến thức bổ ích với loại thực phẩm được xem là ”thần dược” này.

Hướng dẫn sử dụng tỏi đen – Ăn tỏi đen như thế nào là hiệu quả?

Cách ăn tỏi đen rất đơn giản đó là bóc vỏ tỏi và ăn trực tiếp được xem là cách tốt nhất giúp cơ thể bạn hấp thụ trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng của tỏi đen. Bên cạnh việc giúp các bạn hấp thụ một cách dễ dàng và trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ tỏi đen, việc sử dụng tỏi đen nguyên củ ăn trực tiếp còn góp phần làm hạn chế nguy cơ tỏi bị phản ứng với các thức ăn khác mà làm giảm hoặc mất tác dụng của sản phẩm.

Các chuyên gia cho rằng, mọi người nên ăn tỏi đen vào buổi sáng trước khi dùng bữa sáng, sau đó uống một cốc nước lạnh là tốt nhất, vừa giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng đồng thời giúp cải thiện chức năng thải độc của cơ thể một cách hiệu quả.

Quý khách hàng bên duy trì sử dụng đều đặn từ 3-5 tép tỏi mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Hướng dẫn sử dụng tỏi đen – Nước ép tỏi đen vừa tốt, vừa dễ sử dụng

Nước ép tỏi đen vừa tốt, vừa dễ sử dụng

Để thay đổi khẩu vị tránh sự nhàm chán, có một cách ăn tỏi đen nữa đó là quý khách cũng có thể xay tỏi đen cùng với 1chút nước ấm để sử dụng hằng ngày. Mỗi ngày các bạn chỉ nên sử dụng từ 3-5 gram để phát huy tối đa hiệu quả chăm sóc sức khỏe. Nếu không muốn mất thời gian hằng ngày, các bạn cũng có thể xay 1 kg tỏi đen trong một lần, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần. Nhưng quý khách phải tiệt trùng thiết bị xay trước khi xay

Hướng dẫn sử dụng tỏi đen

Nhìn chung Tỏi Đen là một loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và rất dễ sử dụng, chúng ta có thể ăn trực tiếp, xay nước ép đều mang lại những hiệu quả tích cực cho sức khỏe.

Cách ăn tỏi đen rất đơn giản

Duy trì đều đặn 4-5 tép Tỏi Đen mỗi ngày đối với người trưởng thành và 2-3 tép đối vời người già và trẻ em được xem là cách đơn giản nhất để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Mời Quý vị xem video về trải nghiệm của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Tỏi Đen Linh Đan

Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

TIN MỚI NHẤT