Nhà báo Pháp hào hứng trải nghiệm với Tỏi Đen Linh Đan

Tình cờ gặp lại người sáng lập Trung Tâm Nghiên Cứu Thực phẩm & Dinh Dưỡng và được nghe nói về tỏi đen, cô Yanne Boloh đã ‘kết’ liền. Đến khi được thăm cơ sở sản xuất và nếm thử Tỏi đen Linh Đan, trái tim cô đã ngả trọn về loại thần dược này.

Cô Yanne Boloh, một nhà báo người Pháp chuyên thực hiện các phóng sự trong ngành thực phẩm và dinh dưỡng. Cô thường quay lại Việt Nam bởi lẽ ở nơi đây cô luôn cảm thấy thú vị và thân thiết như chính quê hương của mình vậy. Yanne lúc nào cũng bận rộn khám phá cái này cái kia, quan sát, hỏi han rồi ghi ghi chép chép luôn tay luôn miệng… Cứ như vậy, mặc dù không qua đào tạo báo chí chuyên nghiệp, nhưng cái tên của cô đã gắn liền với những bài viết chất lượng sâu sắc, được nhiều hãng truyền thông lớn đánh giá cao. Một nguyên tắc bất di bất dịch cô luôn tuân theo là: viết với lương tâm của một nhà báo, không thỏa hiệp hay ký hợp đồng với bất kỳ một doanh nghiệp nào (trừ việc nhận đơn đặt hàng viết bài của các toàn soạn).

Bài viết của cô Yanne Boloh về Tỏi Đen Linh Đan đã được đăng trên Tạp chí Thị trường (Les Marchés) của Pháp

Đến Việt Nam lần này, cô muốn tìm hiểu thêm về nông nghiệp và các vấn đề an toàn thực phẩm. Khám phá tỏi đen là chương trình nằm ngoài kế hoạch nhưng đã làm cô vô cùng hứng thú.

Sau khi thăm cơ sở và trò truyện với các chuyên gia của Tỏi đen Linh Đan, cảm hứng thôi thúc cô giới thiệu những điều kỳ diệu xung quanh tỏi đen đến bạn đọc tại Pháp, nơi mà tỏi đen chưa được biết rộng rãi như ở Việt Nam hay Hàn Quốc, Nhật Bản. Bài viết của cô đã được đăng trên Tạp chí Thị trường (Les Marchés) của Pháp… Các bạn có thể tham khảo tại đây. Lưu ý: bài viết của cô bằng tiếng Pháp.

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

TIN MỚI NHẤT