Mua tỏi đen ở đâu tốt nhất?

Mua tỏi đen ở đâu tốt nhất? Trước khi mua tỏi đen, bạn cần lưu ý điều gì? Hướng dẫn cách lựa chọn cho bạn.

 1. Bạn nên chọn mua nhà sản xuất có thương hiệu uy tín

Tỏi đen là sản phẩm bảo vệ sức khỏe nên chất lượng luôn luôn được đưa lên làm tiêu chí hàng đầu. Nhà sản xuất uy tín có dây truyền máy móc hiện đại, kiểm soát được các điều kiện lên men tỏi đen. Các thông số kỹ thuật luôn luôn được kiểm tra. Sản phẩm sau đó sẽ được kiểm nghiệm theo định kỳ 6 tháng một lần.

 • Nhà máy sản xuất có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh trong sản xuất, lựa chọn nguyên liệu tốt, đồng đều, nhà xưởng sạch sẽ, công nhân được khám bệnh theo định kỳ, mặc đồ bảo hộ trong khi làm việc.
 • Ngoài ra phải có giấy công bố sản phẩm để đăng ký với cục an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y tế. với giấy này, sản phẩm mới đủ điều kiện lưu thông trên thị trường.
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Nếu có chứng chỉ ISO 2200 và HACCP thì sản phẩm có uy tín hơn nhiều, vì đây là hai chứng chỉ quốc tế dùng cho ngành thực phẩm. Tỏi đen có chứng chỉ này có thể suất khẩu bán ra thị trường quốc tế.
ISO Certificate
 • Chứng chỉ FDA dành cho thị trường Mỹ, nếu có chứng chỉ này tỏi đen có thể được xuất khẩu sang Mỹ dưới sự kiểm soát của cục quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ.
 • Bạn nên mua sản phẩm có trang web, với thông tin địa chỉ, số điện thoại nhà sản xuất, người bán rõ ràng để tránh mua phải sản phẩm giả mạo, hàng kém chất lượng.

2. Có nên mua tỏi tự làm thủ công ở nhà không?

Tỏi đen nhà làm khó điều khiển được các thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cho ra không cao, không đồng đều. Thời gian lên men ngắn chỉ khoảng hơn 10 ngày nên còn tồn dư nhiều chất cay nóng trong tỏi tươi làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số dưỡng chất chưa được chuyển hóa hoàn toàn, vì vậy ít có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, đôi khi còn phản tác dụng.

3. Bạn cần kiểm tra thông tin gì trên bao bì sản phẩm?

 • Lưu ý ngày sản xuất, hạn sử dụng: date sản xuất không được xa quá, tuy nhiên đối với sản phẩm tỏi đen lên men dài ngày, thời hạn 2 năm vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Mã số mã vạch rõ ràng, có thể kiểm tra thông tin sản phẩm bằng ứng dụng quét mã vạch Icheck (phần mềm Scan and Check).
 • Địa chỉ nhà sản xuất ghi rõ ràng.
 • Bao bì không rách, tem nhãn rõ nét không bị nhòe.
 • Tem chống hàng giả: với những thương hiệu uy tín, tem chống hàng giả luôn là công cụ bảo vệ sản phẩm khỏi sự giả mạo. Tem phải nguyên vẹn, không bị rách, chưa bị cào.

Hướng dẫn xác thực hàng chính hãng bằng tem: khách hàng cào nhẹ lớp nhũ phủ trên tem, sẽ xuất hiện mã số, hãy soạn tin: XT dấu cách Mã số vừa cào được Gửi đến tổng đài 8137. Kết quả trả về là sẽ xác nhận sản phẩm chính hãng. Mỗi dãy số cào ra chỉ nhắn xác thực được duy nhất 1 lần.

Tem xác thực thực chống hàng giả
Tem xác thực thực chống hàng giả Linh Đan

4. Chất lượng tỏi đen được quyết định bởi điều gì?

 • Nguyên liệu đầu vào, phải được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.
 • Quy trình lên men bảo đảm điều kiện lên men theo công nghệ, thời gian lên men phải đủ để phản ứng Maillard chuyển hóa hết tạo ra màu sẫm và các chất đặc trưng có lợi cho sức khỏe.
 • Vỏ sạch có màu nâu, phần nhân tỏi màu đen, mềm dẻo không nhão nát.
 • Giấy kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ cho biết định lượng các chỉ tiêu thành phần các chất có đạt hay không, cao hay thấp. Trong đó chỉ số SAC, Polyphenol và 18 loại acid amin.
tỏi đen Linh Đan

5. Nhà sản xuất có cam kết chất lượng không?

Việc cam kết chất lượng, đổi trả hàng nếu không hài lòng là điều cần thiết và bảo vệ khách hàng. Trong quá trình vận chuyển đôi khi không tránh khỏi việc bao bì bị dập nát, vỏ tỏi bị vỡ. Các bạn có thể yêu cầu đổi trả nếu xảy ra hiện tượng trên.

Chúng ta sẽ yên tâm hơn khi được đổi trả của công ty.

6. Tỏi đen được bán và phân phối ở đâu?

Thông tin địa chỉ ở webside chính hãng https://toidenlinhdan.vn/san-pham

Bạn có thể vào facebook https://www.facebook.com/toidenlinhdan, tại đó sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hàng tháng.

Việc vận chuyển giao hàng dễ dàng ship COD sẽ giao hàng toàn quốc cho bạn.

 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai. Điện thoại: 0912135766
 • Đại lý tại Hà Đông: 124 Ngô Quyền, số điện thoại: 0983498282.
 • Chung cư sông Nhuệ, Tân Triều, Hà Đông, Điện thoại:
 • Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 177 Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp. Điện thoại: 0945365247

7. Tỏi đen có bán ở siêu thị không?

Hệ thống siêu thị Coop Mart là hệ thống phân phối lớn của tỏi đen Linh Đan.

8. Giá bán tỏi đen bao nhiêu?

Giá bán chính hãng được niêm yết trên webside, trên thị trường có nhiều loại giá khoảng 800.000 – 2.000.000 đồng/kg. Tỏi đen Linh Đan được đóng gói theo quy cách sau: túi 100g, túi 250g, túi 500g, hộp 200g, hộp 300g. Giá chi tiết bạn vào mục sản phẩm để xem nhé.

Trên đây là hướng dẫn mua tỏi đen ở đâu tốt nhất dành cho người mới. Bạn hãy thường xuyên theo dõi trang web hoặc truy cập facebook để có thông tin khuyến mãi và ưu đãi mỗi tháng. Sự theo dõi của bạn là quan tâm và cổ vũ lớn đối với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Linh Đan!

TIN MỚI NHẤT