Trang Chủ » Về Trung tâm FNC » Trung tâm nghiên cứu FNC và sự ra đời của thương hiệu tỏi đen linh đan

Trung tâm nghiên cứu FNC và sự ra đời của thương hiệu tỏi đen linh đan

“FNC là một trong những Trung tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Dinh Dưỡng hàng đầu hiện nay, với nhiều cống hiến trong linh vực nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao công nghệ và đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước từ nhiều năm nay.”

Trung tâm nghiên cứu FNC và sự ra đời của thương hiệu Tỏi đen Linh đan

FNC là một trong những Trung tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Dinh Dưỡng hàng đầu hiện nay,  với  nhiều cống hiến trong linh vực nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao công nghệ và đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước từ nhiều năm nay. Một trong những thành công mang bước đột phá của trung tâm đó là sự ra đời và phát triển nhanh chóng của thương hiệu tỏi đen FNC và 2 thương hiệu cao cấp Linh Đan và Gabi. Để hiểu rõ hơn về trung tâm cũng như  quy trình sản xuất của tỏi đen – thực phẩm đặc biệt mà thế giới đã ưu ái gọi là VÀNG ĐEN (BLACK GOLD), mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Trung tâm nghiên cứu Thực Phẩm Dinh Dưỡng FNC và tôn chỉ hoạt động

Được thành lập từ 2010, Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC hoạt động với tôn chỉ “TỰ NHIÊN và TRUYỀN THỐNG” và “Vì tương lai sức khỏe người Việt” nên những sản phẩm của FNC nói chung và tỏi đen linh đan nói riêng đều rất an toàn và đảm bảo chất lượng. Không chỉ hoạt động với tôn chỉ sức khỏe người dùng là trên hết, trung tâm FNC chúng tôi còn tự hào là 1 trong trung tâm nghiên cứu thực phẩm & Dinh dưỡng có số lượng lớn các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Cử nhân ngành công nghệ thực phẩm tốt nghiệp trong và ngoài nước tham gia nghiên cứu. Chính vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm của FNC chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe.

Trung tâm FNC có số lượng lớn các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Cử nhân ngành công nghệ thực phẩm tốt nghiệp trong và ngoài nước tham gia nghiên cứu.
Trung tâm FNC có số lượng lớn các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Cử nhân ngành công nghệ thực phẩm tốt nghiệp trong và ngoài nước tham gia nghiên cứu.

Ngoài sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia nghiên cứu, luôn dùng hết tâm huyết để nghiên cứu và tìm kiếm áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại, sự cần cù, nhiệt tình và cực kì nghiêm túc của đội ngũ nhân viên khối sản xuất cũng  là một trong những yếu tố thúc đẩy sự thành công cho thương hiệu  tỏi  đen linh đan hiện nay.

Quy trình sản xuất khoa học và tiên tiến của tỏi đen Linh đan FNC.

Để có được những sản phẩm tỏi đen Linh đan chất lượng như hiện nay, đội ngũ các nhà nghiên cứu và nhân viên tại trung tâm FNC đã phải nỗ lực rất nhiều trong từng khâu, từng giai đoạn sản xuất.  Cụ thể là trước khi đến được tay khách hàng, tỏi đen linh đan tại trung tâm FNC sẽ phải trải qua 4 khâu sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra 1 sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

  • Khâu thứ nhất: là khâu lựa chọn, làm sạch, sơ chế nguyên liệu và xếp vào khay. Với mục đích cung cấp và mang đến cho người sử dụng những sản phầm tốt nhất cho sức khỏe nên trung tâm quyết định chỉ nhập những nguồn nguyên liệu tốt nhất. Cụ thể là trung tâm FNC chỉ nhập tỏi có nguồn gốc từ Lý Sơn (Quảng Ngãi), Phù Yên (Sơn La), Xiêng Khoảng (Lào), Thái Bình, Hải Dương. Trung tâm tuyệt đối không nhập bất kì  loại tỏi  từ những nơi khác, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không đảm bảo về chất lượng.

Tỏi trung tâm FNC sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt nhất.

  • Khâu thứ 2: Sau khi đã được lựa chọn và kiểm tra về chất lượng, tỏi được chứa trong khay sẽ được xếp vào lò. Tại đây, các chuyên viên sẽ tiến hành nghiên cứu, ghi chép để đánh giá hiệu suất và chất lượng của tỏi.
Các chuyên viên tại trung tâm FNC luôn chú trọng việc ghi chép và đánh giá hiệu suất chất lượng của tỏi.
Các chuyên viên tại trung tâm FNC luôn chú trọng việc ghi chép và đánh giá hiệu suất chất lượng của tỏi.
  • Khâu thứ 3 này các chuyên viên của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng định kỳ trong quá trình lên men, ghi chép nhật ký sản xuất của các lò trong toàn bộ quá trình lên men và sấy lò nhằm đảm bảo chất lượng của sản  phẩm luôn tốt nhất. Theo thông tin của một chuyên viên làm việc tại đây, tổng số thời gian sấy tự nhiên của tỏi đen linh đan ở đây là từ 45-60 ngày.
  • Khâu thứ 4 là khâu kiểm định chất lượng trước khi đóng gói và đưa sản phẩm tỏi đen Linh đan ra ngoài thị trường. Theo các chuyên viên làm việc tại trung tâm, khâu này chỉ được tiến hành sau khi tỏi đã ra lò khoảng 45 ngày và được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Mọi thông tin hay nhu cầu hợp tác với trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Hotline: 0912 135 766 (Miền Nam) –  0945 365 247 (Hà Ni và các tnh phía Bc)

1. Đa ch chi nhánh ti TP H Chí Minh:
661/3 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

2. Đa ch văn phòng ti Hà Ni:
Số 9C Thanh Nhàn – Phường Quỳnh Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

3. Trung tâm Nghiên cu:
Số 43 -Ngõ 2 -Phố Tây Trà -Phường Trần Phú -Quận Hoàng Mai- Hà Nội