Trang Chủ » Về Trung tâm FNC » Hình ảnh các hoạt động của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Và Dinh Dưỡng

Hình ảnh các hoạt động của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Và Dinh Dưỡng

Một ngày tour du lịch thăm quan Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng qua ảnh: chúng tôi sản xuất tỏi đen Linh Đan và Gabi như thế nào?

Trước khi nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường cách đây 3 năm các sản phẩm tỏi đen thương hiệu FNC và 2 thương hiệu cao cấp Linh Đan và Gabi, Trung tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Dinh Dưỡng FNC (Food & Nutrition Research Center) đã có bề dày nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao công nghệ, và đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước từ nhiều năm nay.

Mời các khách hàng tới tham quan Trung tâm, để hiểu về những con người nơi đây và quy trình sản xuất tỏi đen – thực phẩm đặc biệt mà thế giới đã ưu ái gọi là VÀNG ĐEN (BLACK GOLD).

Hoạt động khối văn phòng nghiên cứu -tư vấn – chuyển giao

Chất lượng hàng đầu Việt Nam Tỏi đen Linh Đan
Các chuyên viên Trung tâm thuộc khối nghiên cứu- tư vấn- chuyển giao cùng khách tới thăm: chuyên viên Trung Tâm gồm các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Cử nhân ngành công nghệ thực phẩm tốt nghiệp trong và ngoài nước: Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học tổng hợp Bourgogne Dijon Pháp, Toulouse, Pháp.. với niềm đam mê nghiên cứu thực phẩm và cống hiến cho ngành công nghệ thực phẩm với khẩu hiệu “Vì tương lai sức khỏe người Việt”
Tiến Sĩ Đào Huy Phong
Tiến Sĩ Đào Huy Phong- Giám đốc Nghiên Cứu và Phát Triển (Director R&D) thuộc Tập đoàn Đa quốc Gia Invivo NSA tại Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng
Các chuyên viên nghiên cứu của Trung Tâm “trình làng” các mẫu tỏi đen cao cấp thương hiệu Linh Đan và Gabi
Các chuyên viên nghiên cứu của Trung Tâm “trình làng” các mẫu tỏi đen cao cấp thương hiệu Linh Đan và Gabi

Các chuyên viên nỗ lực làm việc để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem tới cho khách hàng

Khối sản xuất: một công việc khoa học, nghệ thuật, đam mê, cần cù, chính xác và cực kỳ nghiêm túc

Bước 1: Chọn lựa, làm sạch, sơ chế nguyên liệu, xếp vào khay

Với nguồn nguyên liệu tỏi đầu vào từ Lý Sơn (Quảng Ngãi), Phù Yên (Sơn La), Xiêng Khoảng (Lào), Thái Bình, Hải Dương, các công nhân kỹ thuật bắt đầu tiến hành các bước trong quy trình sơ chế

Bước 2: Xếp khay vào lò, các chuyên viên ghi chép, đánh giá hiệu suất
Với công suất hiện tại của Trung Tâm khoảng 6 tấn tỏi tươi/tháng, lúc “vào lò” “ra lò” là những thời điểm khá vất vả. Mệt nhưng vui, các chuyên viên kỹ thuật vẫn nở nụ cười!

Bước 3: Các chuyên viên kiểm tra chất lượng định kỳ trong quá trình lên men, ghi chép nhật ký sản xuất của các lò trong toàn bộ quá trình lên men và sấy lò, sấy tự nhiên tổng thời gian từ 45-60 ngày

“Đạt” – các chuyên viên nghiên cứu khẳng định với phóng viên

Và đây là sản phẩm (HÌNH ẢNH THẬT của tỏi đen cô đơn Linh Đan FNC, xuất xứ Phù Yên Sơn La và Xiêng Khoảng Lào): bề mặt tỏi đen khô se nhăn nheo với các đường gân đúng quy chuẩn, độ ẩm, mềm, dẻo, đàn hồi, ngọt, thơm đạt. Hoàn toàn hết mùi hôi của tỏi.

Bước 5: Các chuyên viên cân, xếp loại, và nhập kho thành phẩm

Bước 6: Quy trình kiểm định chất lượng, phân loại, đóng gói bao bì thành phẩm

Và công đoạn cuối cùng sau bao ngày vất vả (sau 60 ngày): thật là hân hoan! Các chuyên viên Trung Tâm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng! Cảm ơn Khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Tỏi đen Linh Đan