Trang Chủ » Tin tức - Khuyến mãi » Tỏi đen Linh Đan trên VTV2!

Tỏi đen Linh Đan trên VTV2!

[ Tỏi đen Linh Đan ] do Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng (FNC) nghiên cứu cải tiến hoàn thiện cách làm quy trình công nghệ sản xuất phù hợp với nguyên liệu tỏi tại Việt Nam và thị hiếu người Việt Nam. Cho ra tỏi đen có chất lượng đồng đều tương đương chất lượng tỏi đen nhật bản, được bán tỏi đen rộng rãi trên toàn quốc và người tiêu dùng đón nhận.

Thông tin thêm để biết tỏi đen là gì, công dụng của tỏi đen, và hướng dẫn cách sử dụng tỏi đen, cách làm tỏi đen tại nhà, cảnh báo tỏi đen cô đơn lý sơn giả, mua tỏi đen ở đâu uy tín và chất lượng, không bị nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ tỏi đen, xin mời các bạn xem thêm thông tin tại : toidenlinhdan.vn

Hoặc: trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng FNC, website: fnc.vn.

>>> Xem thêm: Tỏi đen – “thần dược” làm đẹp toàn diện cho phái nữ

Trung tâm có sản xuất và cung cấp tỏi đen Lý Sơn, tỏi đen cô đơn chất lượng cao, tỏi đen giá rẻ. Khách hàng sẽ được trung tâm tư vấn cụ thể cách sử dụng tỏi đen để phòng bệnh, chống bệnh, ngoài ra trung tâm có chính sách công khai chất lượng tỏi đen, nguồn gốc xuất xứ của tỏi đen được làm ra từ đâu…

Video tỏi đen Linh Đan được VTV2 đài truyền hình Việt Nam tín nhiệm làm phóng sự để nhân rộng phổ biến sản phẩm hữu ích này đến người tiêu dùng trên toàn quốc, cho thấy tỏi đen Linh Đan đã có uy tín và quảng bá rộng rãi trên thị trường.

>>> Xem thêm: Những công dụng tuyệt vời của tỏi đen đối với sức khỏe mẹ bầu

Thương hiệu Linh Đan được khách hàng nước ngoài gọi là ”Linh Dan is Vietnam blackgarlic excellent”. Chất lượng tương đương tỏi đen Nhật Bản mà giá thành rẻ hơn nhiều lần.

Vì thế, nếu quý khách hàng tìm mua tỏi đen, quan tâm về tỏi đen có thể liên hệ với Tỏi đen Linh Đan để được tư vấn cụ thể:

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Địa chỉ: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom: Số 9C – phố Thanh Nhàn – Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0914 813 566
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/