Trang Chủ » Tin tức - Khuyến mãi » Nhân giống “hoa tỏi” cùng Tỏi đen Linh Đan

Nhân giống “hoa tỏi” cùng Tỏi đen Linh Đan

Tỏi là một gia vị trong hầu hết các món ăn từ trong nước tới quốc tế. Sự phổ biến của thảo dược tỏi là một minh chứng cho sức mạnh của nó và hương vị mê hoặc.

Thêm một vài tép tỏi vào hầu hết các món ăn và nó sẽ đánh thức các giác quan của bạn ngay lập tức. Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn cho thêm vào các món ăn một vài lát tỏi đen, bạn sẽ tạo nên sự mới lạ và tinh tế hơn cho món ăn với những màu đen tuyền óng ánh của tỏi đen.

Vẫn hương vị cay nồng, hương vị thơm ngon và hương thơm đặc biệt của nó thực sự rất dễ phát triển. Lựa chọn giống phù hợp với vùng trồng và đất trồng của bạn là mối quan tâm đầu tiên khi nhân giống củ tỏi. “Giống mềm” phát triển tốt nhất trong điều kiện thời tiết ấm áp, trong khi các loại khó khăn phù hợp hơn.

Bạn có thể trồng tỏi vào cuối mùa đông đến đầu mùa xuân ngay khi tất cả các nguy cơ băng giá đã qua. Việc nhân giống cây tỏi yêu cầu những cây trồng được canh tác sâu với nhiều phân ủ để làm giàu đất và tăng cường thoát nước.

  • Đào rãnh 1 inch sâu và rộng 2 inch. Giữ các đường hào 6 inch và trồng cây đinh hương riêng lẻ ở khoảng cách giống nhau. Một củ tỏi đơn có thể cho năng suất tối đa 8 cây.
  • Tách các cây đinh hương, đảm bảo bìa giấy là còn nguyên vẹn. Đặt mỗi đinh hương với đầu thẳng đứng chỉ định và bao phủ các hào với đất sửa đổi.
  • Lắc hạt nhỏ màu đen và trồng chúng ngay lập tức hoặc để chúng ở nơi mát, khô cho đến khi sẵn sàng để trồng. Trồng tỏi từ hạt có thể là một quá trình bực bội, vì nó cần nhiều thời gian hơn cây trồng được thiết lập từ đinh hương hoặc bong bóng, và sự nảy mầm là không hợp lệ.

Trồng các hạt trong nhà vào mùa đông để đầu mùa đông sau một khoảng thời gian bảo quản trong tủ lạnh để khuyến khích sự nảy mầm. Sử dụng một hạt giống tốt bắt đầu hỗn hợp và hạt giống cây trồng trong căn hộ với đất ¼ inch bao gồm chúng. Chúng cần ở trong khu vực ít nhất 65 độ Fahrenheit (15 độ C.), phủ để giữ ẩm và nhiệt, và ở nơi có ánh sáng rực rỡ sau khi cây con xuất hiện. Cây giống trước khi nảy mầm chuẩn bị vào mùa xuân. Tỏi sẽ cho kết quả là các loại bầu tỏi ăn được trong vài tháng so với tỏi có hạt, sản xuất bầu tỏi vào năm sau.

Một phương pháp khác của việc nhân giống Tỏi là thông qua việc sử dụng “bầu tỏi”. Chúng là những bầu tỏi nhỏ không phân chia có thể hoạt động giống như hạt giống.  Tráng cây củ dền 1 inch sâu vào mùa thu, cũng giống như cách bạn trồng cây đinh hương. Chăm sóc và trồng trọt cũng giống như tỏi trồng. Hãy cẩn thận để không loại bỏ những cây con nhỏ bé vào mùa xuân, mà sẽ nổi lên trông giống như cỏ thông thường. Để cây trong lòng đất cho đến khi những ngọn cây biến thành màu nâu và sau đó thu hoạch. Các bầu tỏi sẽ nhỏ hơn so với những gì bạn nhận được khi truyền từ đinh hương nhưng cũng ngon và bạn có thể thu được nhiều hơn từ bầu tỏi.

Lợi ích của việc sử dụng bầu tỏi là khả năng ngăn ngừa bệnh tật trên đất và sản xuất nhanh hơn.

Để mua tỏi đen các bạn có thể tới cửa hàng Tỏi Đen Linh Đan để được mua tỏi đen với giá tốt nhất.

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Hotline: 0912 135 766 (TP. HCM) –  0945 365 247 (Hà Ni và các tnh phía Bc)

1. Đa ch chi nhánh ti TP H Chí Minh:
182/25 Lê Văn Sỹ- Phường 10 – Quận Phú Nhuận

2. Đa ch văn phòng ti Hà Ni:
Số 9C Thanh Nhàn – Phường Quỳnh Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

3. Trung tâm Nghiên cu:
Số 43 -Ngõ 2 -Phố Tây Trà -Phường Trần Phú -Quận Hoàng Mai- Hà Nội