Trang Chủ » Tin tức - Khuyến mãi » Địa chỉ bán Tỏi đen tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán Tỏi đen tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh

“Nhiều vị khách thấy bất ngờ khi thấy ăn tỏi đen của Hàn Quốc và Nhật Bản không có cảm giác ngon miệng giống như Tỏi đen Linh Đan. Lý do thật đơn giản, là do chúng tôi không chỉ xem tỏi đen như một vị thuốc, mà còn là một thực phẩm cao cấp, do đó rất chú trọng đến chất lượng cảm quan”

Các nghiên cứu trong thời gian qua cho thấy tỏi đen là thực phẩm rất tốt để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên bạn cần chọn nhà cung cấp có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực tỏi đen để chắc chắn rằng những đó là những sản phẩm tốt nhất.

Thị trường tỏi đen thời gian vừa qua giống như nấm mọc sau cơn mưa rào, có đủ loại chất lượng và giá cả. Bạn cũng cần biết rằng để làm cho củ tỏi có màu đen thì dễ, nhưng để sản xuất được loại tỏi vừa ngon vừa có đầy đủ các dược tính quý giá thì đó là một CÔNG PHU và rất nhiều tâm huyết của các chuyên gia, cần tuân thủ quy trình công nghệ và các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm…

Thương hiệu Tỏi đen Linh Đan đã được các nhà nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng – FNC (Food & Nutrition Research Center) kiểm duyệt chất lượng, được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận ATVSTP, giấy chứng nhận công bố chất lượng, đồng thời đạt cup vàng thương hiệu mạnh, đạt giải thưởng Sản phẩm Uy tín, Chất lượng, Vì sức khỏe người tiêu dùng.

Để thưởng thức những củ Tỏi đen Linh Đan thơm ngon, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể được giao hàng miễn phí toàn quốc, hoặc hưởng những khuyến mãi thú vị đấy.

Địa chỉ bán Tỏi đen Linh Đan tại Sài Gòn: 661/3 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc truy cập địa chỉ: www.toidenlinhdan.vn để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Xin vui lòng liên hệ với số hotline: 091 481 3566