Trang Chủ » Tin tức – Khuyến mãi » Có thể bạn chưa biết: Nhân giống “hoa tỏi” cùng Tỏi đen Linh Đan

Có thể bạn chưa biết: Nhân giống “hoa tỏi” cùng Tỏi đen Linh Đan

Hiện nay, Tỏi Đen Linh Đan là sản phẩm uy tín và chất lượng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tỏi đen Linh Đan được công ty FNC sản xuất được dùng làm gia vị trong hầu hết các món ăn từ trong nước tới quốc tế. Để có những mẻ tỏi đen thật sự chất lượng thì việc đi từ lựa chọn và nhân giống tỏi cũng không kém tầm quan trọng.

Chọn loại đất phù hợp là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi nhân giống củ tỏi. Thông thường, có một số loại tỏi phát triển rất tốt trong điều kiện thời tiết ấm áp. Nếu bạn ở vùng có các điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì khó khăn hơn cho việc nhân giống

Có thể trồng tỏi vào khoảng cuối mùa đồng đến đầu mùa xuân, khi tất cả các điều kiện về băng giá đã qua đi. Cây tỏi được nhân giống phải được canh tác sâu, phân được ủ cũng phải dày để đất được làm giàu và tăng cường thoát nước

>>> Xem thêm: Tỏi rất tốt, tỏi mầm còn tốt hơn

  • Đào rãnh 1 inch sâu và rộng 2 inch. Giữ các đường hào 6 inch và trồng cây đinh hương riêng lẻ ở khoảng cách giống nhau. Một củ tỏi đơn có thể cho năng suất tối đa 8 cây.
  • Tách các cây đinh hương, đảm bảo bìa giấy là còn nguyên vẹn. Đặt mỗi đinh hương với đầu thẳng đứng chỉ định và bao phủ các hào với đất sửa đổi.
  • Bạn có thể lắc hạt nhỏ màu đen và trồng chúng ngay lập tức hoặc để chúng ở nơi mát, khô cho đến khi sẵn sàng để trồng. Trồng tỏi từ hạt có thể là một quá trình bực bội, vì nó cần nhiều thời gian hơn cây trồng được thiết lập từ đinh hương hoặc bong bóng, và sự nảy mầm là không hợp lệ.
(Ảnh: Kênh Phụ Nữ)

Trồng các hạt trong nhà vào mùa đông để đầu mùa đông sau một khoảng thời gian bảo quản trong tủ lạnh để khuyến khích sự nảy mầm. Sử dụng một hạt giống tốt bắt đầu hỗn hợp và hạt giống cây trồng trong căn hộ với đất ¼ inch bao gồm chúng. Chúng cần ở trong khu vực ít nhất 65 độ Fahrenheit (15 độ C.), phủ để giữ ẩm và nhiệt, và ở nơi có ánh sáng rực rỡ sau khi cây con xuất hiện. Cây giống trước khi nảy mầm chuẩn bị vào mùa xuân. Tỏi sẽ cho kết quả là các loại bầu tỏi ăn được trong vài tháng so với tỏi có hạt, sản xuất bầu tỏi vào năm sau.

Một phương pháp khác của việc nhân giống Tỏi là thông qua việc sử dụng “bầu tỏi”. Chúng là những bầu tỏi nhỏ không phân chia có thể hoạt động giống như hạt giống. Tráng cây củ dền 1 inch sâu vào mùa thu, cũng giống như cách bạn trồng cây đinh hương. Chăm sóc và trồng trọt cũng giống như tỏi trồng. Hãy cẩn thận để không loại bỏ những cây con nhỏ bé vào mùa xuân, mà sẽ nổi lên trông giống như cỏ thông thường. Để cây trong lòng đất cho đến khi những ngọn cây biến thành màu nâu và sau đó thu hoạch. Các bầu tỏi sẽ nhỏ hơn so với những gì bạn nhận được khi truyền từ đinh hương nhưng cũng ngon và bạn có thể thu được nhiều hơn từ bầu tỏi.

Mua tỏi đen ở đâu?

Để mua tỏi đen các bạn có thể tới cửa hàng Tỏi Đen Linh Đan để được mua tỏi đen với chất lượng và giá cả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Những bài thuốc hay từ tỏi đen, bạn đã biết chưa ?

 

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp,
  HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766
  Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

Xem Thêm

Mua tỏi đen Linh Đan ở đâu? Tỏi đen Linh Đan giá bao nhiêu 1kg ?

1. Mua tỏi đen Linh Đan ở đâu? Tỏi đen Linh Đan được bán trên hệ thống đại lý ở TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả …