Trang Chủ » Sức khỏe 24 » Bí quyết chọn được món quà khiến bất kỳ ai cũng phải cảm động

Bí quyết chọn được món quà khiến bất kỳ ai cũng phải cảm động

Tặng quà thật khó! Món quà sao cho độc đáo, ý nghĩa, ấn tượng với người nhận. Tiền chưa hẳn đã là vấn đề. Chọn thế nào cho đúng trong khi bạn không có quá nhiều thời gian?

Mỗi người có một quan niệm về quà tặng, tùy tình huống khác nhau mà có các loại quà tăng khác nhau, nhưng bạn nên điểm lại một số nguyên tắc sau khi chọn quà.

 1. Đừng chọn quà tặng theo ý thích riêng của cá nhân bạn vì người nhận quà không phải là bạn.
 2. Lựa chọn quà tặng đúng tâm lý và sở thích của người nhận. Một mẹo đơn giản nhất để đạt được điều này là “Hãy để tâm một chút”
 3. Lựa chọn quà tặng phù hợp với tuổi tác, chức vụ, vai vế, mối quan hệ với người nhận.
 4. Không nên tặng quà quá sang trọng hay đắt tiền vì có thể vô tình làm người nhận mang cảm giác mắc nợ.
 5. Tìm hiểu phong tục, tập quán, văn hóa, tôn giáo của người nhận để có quà tặng thích hợp, tránh gây hiểu lầm.
 6. Nên dành thời gian để lựa chọn những món quà lạ, ngộ nghĩnh, độc đáo thay vì những quà tặng quen thuộc, dễ gây nhàm chán.
 7. Hãy cho thêm vào món quà thật nhiều giá trị tinh thần thay vì tập trung vào giá trị vật chất của món quà. Một quà tặng có ý nghĩa riêng như liên quan đến các kỷ niệm, hình ảnh quen thuộc, những đặc trưng văn hóa dân tộc,… sẽ có giá trị thật lớn đối với người nhận. Một món quà được đính kèm theo một lời chúc, lời nhắn gửi sẽ góp phần làm tăng tình cảm của bạn dành cho món quà và dĩ nhiên sẽ tăng giá trị của nó lên hơn nhiều lần.
Gói quà tết tỏi đen linh đan
 1. Một món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn nơi người nhận.
 2. Một bí mật làm tăng giá trị của món quà lên nhiều lần chính là sự bất ngờ. Đôi khi giá trị của sự bất ngờ này có thể khiến người tặng cũng không ngờ đến.
 3. Thời gian tặng quà phải phù hợp. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó không thể đo đếm được.
 4. Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Do đó một món quà được chính bạn lựa chọn, đóng gói và chính bạn trao tặng sẽ là có ý nghĩa hơn cả. Đó chính là thái độ và tình cảm mà bạn dành cho người nhận.
 5. Bí quyết cuối cùng và cơ bản nhất là: Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho ai đó, giá trị của món quà không mang nhiều ý nghĩa bằng việc bạn đã thực sự nghĩ đến người nhận và muốn làm điều gì cho người đó chưa.
Hộp quà Linh Đan Thịnh Vượng – Phúc lộc song hành

Ngày nay, ai cũng cảm thấy lo lắng cho vấn đề sức khỏe bản thân. Môi trường sống tự nhiên dần dần đang biến mất, thực phẩm độc hại tràn lan, sóng điện từ xâm chiếm khắp nơi, rồi áp lực cuộc sống… Có gì vừa ngon, vừa lạ mà lại bổ ích cho tất cả mọi người?

Tỏi đen Linh Đan sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thích đáng. Mẫu mã sang trọng, hương vị thơm ngon bất ngờ, thú vị với mọi lứa tuổi cho dù là nam hay nữ Linh Đan sẽ giúp bạn chinh phục trái tim “đối tượng”… Bởi lẽ nhiều người thậm chí còn chưa nghe nói đến tỏi đen, mà có nghe thì chưa chắc đã được nếm thử. Mà ăn thử rồi thì hãy xem, chất lượng Tỏi đen Linh Đan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Combo Tỏi Đen Linh Đan Hạnh Phúc – Thay lời muốn nói

Chọn được món quà ý nghĩa giúp bạn gắn kết chặt hơn, tâm kết nối tâm. Người ta vẫn nói, con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim là đi qua… chiếc dạ dày. Tỏi đen Linh Đan làm được điều đó, và hơn thế nữa.

Tỏi đen Linh Đan Trường Thọ – Sum vầy tình thân

TỎI ĐEN LINH ĐAN

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp,
  HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766
  Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

 

Xem Thêm

Mua tỏi đen Linh Đan ở đâu? Tỏi đen Linh Đan giá bao nhiêu 1kg ?

1. Mua tỏi đen Linh Đan ở đâu? Tỏi đen Linh Đan được bán trên hệ thống đại lý ở TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả …