Trang Chủ » Tin tức - Khuyến mãi » [ Tỏi đen Linh Đan ] Địa chỉ bán tỏi đen ’’tin cậy’’ tại Hà nội

[ Tỏi đen Linh Đan ] Địa chỉ bán tỏi đen ’’tin cậy’’ tại Hà nội

“Tỏi đen là thực phẩm rất tốt để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên bạn cần chọn nhà cung cấp có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực tỏi đen để chắc chắn rằng những đó là những sản phẩm tốt nhất.”

Thị trường tỏi đen thời gian vừa qua giống như nấm mọc sau cơn mưa rào, có đủ loại chất lượng và giá cả. Bạn cũng cần biết rằng để làm cho củ tỏi có màu đen thì dễ, nhưng để sản xuất được loại tỏi vừa ngon vừa có đầy đủ các dược tính quý giá thì đó là một CÔNG PHU và rất nhiều tâm huyết của các chuyên gia, cần tuân thủ quy trình công nghệ và các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm…

Thương hiệu Tỏi đen Linh Đan đã được các nhà nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng – FNC (Food & Nutrition Research Center) kiểm duyệt chất lượng, được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận ATVSTP, giấy chứng nhận công bố chất lượng, đồng thời đạt cup vàng thương hiệu mạnh, đạt giải thưởng Sản phẩm Uy tín, Chất lượng, Vì sức khỏe người tiêu dùng.

Tỏi đen Linh Đan Hình ảnh giấy phép

Tỏi đen Linh ĐanTỏi đen Linh Đan của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng được trao tặng giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Tỏi đen Linh Đan được sản xuất từ công nghệ lên men ứng dụng những hiểu biết sâu sắc mới nhất về dinh dưỡng, sức khỏe,… đồng thời cũng phù hợp với những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Việt Nam. Tỏi đen Linh Đan là tinh hoa thu được sau rất nhiều thử nghiệm công nghệ.

Xin mời liên hệ:

Trung tâm Nghiên cu Thc Phm & Dinh dưỡng (FNC)

Hotline: 091 481 3566

1. Đa ch chi nhánh ti TP H Chí Minh:
661/3 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

2. Đa ch văn phòng ti Hà Ni:
Số 9C Thanh Nhàn – Phường Quỳnh Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

3. Trung tâm Nghiên cu:
Số 43 -Ngõ 2 -Phố Tây Trà -Phường Trần Phú -Quận Hoàng Mai- Hà Nội

Hoặc truy cập địa chỉ:www.toidenlinhdan.vn