Trang Chủ » Hỏi Đáp » Tại sao tỏi tươi sau khi lên men có màu đen?

Tại sao tỏi tươi sau khi lên men có màu đen?

Trong tỏi tươi có đường và các axit amin. Dưới tác dụng của nhiệt độ cao trong quy trình sản xuất (65-70oC), chúng phản ứng tự nhiên với nhau và sinh ra melanoidin, một chất có màu sẫm, tạo nên màu đen của tỏi đen (giống như màu thịt kho). Nên khi ăn không bị ảnh hưởng.

TỎI ĐEN LINH ĐAN

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp,
  HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766
  Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

Xem Thêm

BS Trần Văn Năm giải đáp: Tỏi đen chữa được bệnh gì

Tỏi được sử dụng làm gia vị thông dụng từ rất xa xưa. Qua kinh nghiệm sử dụng làm thực phẩm, người ta cũng nhận thấy tỏi có tác dụng …