Trang Chủ » Hỏi Đáp » Tại sao tỏi đen lại ngọt? Có phải là ngọt tự nhiên không? Người bệnh tiểu đường dùng có được không?

Tại sao tỏi đen lại ngọt? Có phải là ngọt tự nhiên không? Người bệnh tiểu đường dùng có được không?

Tại sao tỏi đen lại ngọt? Có phải là ngọt tự nhiên không? Người bệnh tiểu đường dùng có được không?

Tỏi tươi sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng gần gấp đôi, từ khoảng 28% trong tỏi tươi lên tới trên 50% trong tỏi đen.Trong tỏi đen có nhiều loại đường hình thành nhờ quá trình lên men, khiến chúng có vị ngọt của trái cây, mật ong.

Tuy có vị ngọt nhưng tỏi đen không gây hại mà ngược lại “Linh Đan” này còn chứa nhiều chất rất có lợi cho người tiểu đường, giúp ổn định đường huyết. Đây là kết quả đã được các nhà nghiên cứu khẳng định.

Không chỉ tốt cho vấn đề đường huyết mà còn có ích trong việc phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nữa.

TỎI ĐEN LINH ĐAN

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp,
  HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766
  Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

 

Xem Thêm

BS Trần Văn Năm giải đáp: Tỏi đen chữa được bệnh gì

Tỏi được sử dụng làm gia vị thông dụng từ rất xa xưa. Qua kinh nghiệm sử dụng làm thực phẩm, người ta cũng nhận thấy tỏi có tác dụng …