Trang Chủ » Giới thiệu về tỏi đen Linh Đan

Giới thiệu về tỏi đen Linh Đan

Sau những ngày tháng đằng đẵng vất vả tôi luyện trong lò, tỏi tươi đã ‘lột xác’ thành tỏi đen Linh Đan với những dược tính vượt trội. Đây chính xác là lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Đơn giản, thiết thực hiệu quả mà lại tuyệt ngon!

Tỏi đen Linh Đan là một trong những tác phẩm tuyệt vời nhất mà Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng dành tặng cho cộng đồng. Lợi ích sức khỏe và vị ngon tinh tế của tỏi đen Linh Đan vượt xa mong đợi của bất kỳ ai, dù có biết ăn tỏi trước đó hay không, hay khó tính đến đâu.

Khách hàng tỏ ra rất hứng thú với Tỏi đen Linh Đan (Xem thêm)
Khách hàng tỏ ra rất hứng thú với Tỏi đen Linh Đan (Xem thêm)

Nhiều khách hàng khắt khe, công phu đầu tư mua tỏi đen của Nhật Bản, của Hàn Quốc… nhưng sau khi nếm những củ tỏi đen Linh Đan đều đã nhanh chóng bị chinh phục, tức thì thay đổi ý kiến, chuyển sang ủng hộ tỏi đen Linh Đan. Đó là điều chúng tôi ghi nhận thường xuyên trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Tỏi đen Linh Đan thu được nhờ quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên tỏi tươi với công nghệ Nhật Bản, theo một quy trình đặc biệt tại Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh Dưỡng (FNC).

 

Từng củ tỏi đen, qua bàn tay của các chuyên gia FNC, mang đến cho bạn đầy đủ tinh chất như một dược phẩm cao cấp, ‘dễ ăn như kẹo’ mà lại giải quyết được các vấn đề bệnh tật.

Công dụng của Tỏi đen Linh Đan

⦁ Giải độc cho lục phủ ngũ tạng, phục hồi các chức năng sinh lý
⦁ Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch
⦁ Tăng cường khả năng chống oxy hóa
⦁ Giảm cholesterol trong máu, bảo vệ tim mạch
⦁ Ngăn ngừa một số bệnh ung thư
⦁ Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ ngon

Tại sao Tỏi đen Linh Đan có nhiều công dụng đến vậy?

Tỏi tươi vốn dĩ đã tốt nhưng tỏi đen còn tốt hơn. Tỏi đen Linh Đan chứa đầy đủ 18 axit amin cần thiết cho cơ thể (lysine…), chứa nhiều khoáng chất trung vi lượng như Phốt pho, Kali, Magiê, Natri, Canxi, Silic, Kẽm, Selenium, Germanium… vốn rất quan trọng cho các chức năng sinh lý của tế bào. Vũ khí bí mật tạo nên sức mạnh của tỏi đen nằm trong các hoạt chất chứa lưu huỳnh, đặc biệt là SAC (S-AllylCystein).

Quá trình lên men khiến khả năng chống oxy của tỏi đen tăng gấp đôi so với tỏi thường. Các chất chống oxy hóa tìm và quét sạch các gốc tự do độc hại ra khỏi cơ thể; kích thích hoạt động của các enzyme chống oxy hóa nội sinh (glutathione peroxidase, quinone oxidoreductase (NAD), và superoxide dismutase (SOD); kìm hãm hoạt động của các enzyme oxi hóa…

Tỏi đen Linh Đan của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng được trao tặng giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (Xem thêm)
Tỏi đen Linh Đan của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng được trao tặng giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (Xem thêm)

Tỏi đen Linh Đan phù hợp cho người nào?

Tỏi đen mang nhiều hoạt tính tốt cho sức khỏe, phù hợp cho các đối tượng khác nhau.
Người muốn tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật hoặc hỗ trợ điều trị các vấn đề như ung thư, huyết áp, tiểu đường, xoang, khớp… đều nên dùng tỏi đen.

Những người làm việc trong môi trường độc hại ô nhiễm, nhiều căng thẳng, hay ăn phải thực phẩm không an toàn… nên sử dụng tỏi đen để có tác dụng giải độc, phòng ngừa bệnh tật.

Người đã từng dùng nhiều loại thuốc tây vì lý do này hay lý do khác, dùng thuốc lâu ngày sẽ tích lũy ít nhiều dư lượng… rất nên ăn tỏi đen để hạn chế các tác dụng phụ của thuốc.

Người không muốn bệnh tật, phòng xa cho sức khỏe nên thường xuyên ăn tỏi đen.
Trẻ em hay thanh thiếu niên, trung niên và có tuổi đều có thể ăn tỏi đen.
Sau khi lên men, độc tính của tỏi tươi không còn, mùi hăng cay mất, do đó ngay cả những người dị ứng với tỏi tươi cũng dễ dàng ăn được.

Hình ảnh sản phẩm Tỏi đen Linh Đan
Hình ảnh sản phẩm Tỏi đen Linh Đan

Ăn tỏi đen thế nào?

Cách đơn giản nhất là bóc vỏ ăn trực tiếp, ăn tỏi đen nhân. Liều lượng sử dụng thường là 3-4 củ (5-10g) cho mỗi ngày.
Cũng có thể dùng tỏi đen trong chế biến các món ăn: xào rau, kho thịt, kho cá, làm nước hàng, nấu soup, mỳ, trộn salad tỏi đen, bánh mì quết bơ với tỏi đen, sữa chua tỏi đen, sinh tố tỏi đen, trà tỏi đen, ngâm ủ với bia, nấu rượu tỏi đen, làm bánh tỏi đen… và nhiều ý tưởng khác nữa.

Bảo quản & Thời hạn sử dụng

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tỏi đen Linh Đan: Chất lượng cao – Giá hợp lý – Miễn phí giao hàng

Trải qua gần 4 năm ra mắt công chúng, phục vụ vì lợi sức khỏe của người tiêu dùng, đến nay thương hiệu Tỏi đen Linh Đan đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng vì đẳng cấp chất lượng, uy tín cũng như về giá cả.
Thương hiệu Tỏi đen Linh Đan được Bộ y tế cấp chứng nhận sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng:

Ảnh: Chứng nhận của Bộ y tế
Ảnh: Chứng nhận của Bộ y tế

Trung tâm Nghiên cứu TP&DD cũng nhận được những giải thưởng khẳng định chất lượng cho Tỏi đen Linh Đan.

⦁ Giải thưởng thực phẩm: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lần thứ 1 năm 2015.
⦁ Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Đạt được những thành tựu trên chính là nhờ sự đam mê và đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại Trung Tâm, luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên vị trí số 1.

Tỏi đen Linh Đan