Trang Chủ » Công Dụng Tỏi Đen » Sử dụng “tỏi đen” như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả ?

Sử dụng “tỏi đen” như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả ?

Hôm nay, Tỏi đen Linh Đan sẻ hướng dẫn sử dụng tỏi đen như thế nào để phát huy hiệu tối đa tính hiệu quả. Vì nhiều người mua tỏi đen về cũng chưa hiểu hết công dụng của nó. Hoặc mua tỏi đen trên mạng nhiều chỗ cũng không rõ nguồn gốc xuất sứ, dùng xong gây ra những hậu quả nghiêm trọng, để lại tâm lý không yên tâm cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của các công ty uy tín. Thông qua bài viết này, Tỏi đen Linh Đan hy vọng các bạn sẻ có thêm những kiến thức bổ ích với loại thực phẩm được xem là ” thần dược” này nhé.

[#1 hướng dẫn sử dụng tỏi đen] Ăn tỏi đen như thế nào là hiệu quả?
Bóc vỏ chúng và ăn trực tiếp được xem là cách tốt nhất giúp cơ thể bạn hấp thụ trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng của tỏi đen. Bên cạnh việc giúp các bạn hấp thụ một cách dễ dàng và trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ tỏi đen, việc sử dụng tỏi đen nguyên củ ăn trực tiếp còn góp phần làm hạn chế nguy cơ tỏi bị phản ứng với các thức ăn khác mà làm mất đi hoặc giảm thiểu tác dụng của nó.

>>>Xem thêm: SỬ DỤNG TỎI ĐEN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

Các chuyên gia cho rằng, mọi người nên ăn tỏi đen vào buổi sáng trước khi ăn, sau đó uống một cốc nước lạnh là tốt nhất, vừa giúp cơ thể dễ hấp thu lại giúp thực hiện chức năng thải độc cơ thể một cách hiệu quả. Các bạn bên duy trì sử dụng đều đặn từ 3-5 tép tỏi mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

[#2 hướng dẫn sử dụng tỏi đen] Nước ép tỏi đen vừa tốt, vừa dễ sử dụng.

 

Nước ép tỏi
Nước ép tỏi

Để thay đổi khẩu vị, tránh sự nhàm chán, các bạn cũng có thể xay tỏi đen cùng với 1chút nước ấm để sử dụng hằng ngày. Mỗi ngày các bạn chỉ nên sử dụng từ 3-5 g để phát huy tối đa hiệu quả chăm sóc sức khỏe. Nếu không muốn mất thời gian hằng ngày, các bạn cũng có thể xay 1 kg tỏi đen cùng 1 lúc nhưng nhớ là phải tiệt trùng thiết bị xay trước khi xay, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

>>> Xem thêmTỏi đen làm chậm quá trình lão hóa như thế nào ?

[#3 hướng dẫn sử dụng tỏi đen] Tỏi đen ngâm rượu
Ngoài hai cách ăn trực tiếp và làm nước ép, các bạn và đặc biệt là cánh mày râu cũng có thể sử dụng tỏi đen ngâm rượu để dùng hằng ngày. Với cách sử dụng này, tỏi đen cũng có thể phát huy khoảng 90% công dụng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe.  Tùy theo lượng rượu và lượng tỏi ngâm mà các bạn cân nhắc liều dùng cho phù hợp, các bạn tuyệt đối không nên sử dụng nhiều để tránh gây lãng phí mà cơ thể lại không hấp thu được các chất.

Nhìn chung đây là một loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và rất dễ sử dụng, các bạn có thể ăn trực tiếp, xay nước ép hay pha chế làm rượu tỏi đen đều mang lại những hiệu quả tích cực cho sức khỏe. Duy trì đều đặn 4-5 tép tỏi đen mỗi ngày đối với người trưởng thành và 2-3 tép đối vời người già và trẻ em được xem là cách đơn giản nhất để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người.

TỎI ĐEN LINH ĐAN

Địa chỉ: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom: Số 9C – phố Thanh Nhàn – Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0914 813 566
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/