Trang Chủ » Tin Sức KHỏe » Cách Dùng Tỏi Đen » Sử dụng “Tỏi Đen” như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả ?

Sử dụng “Tỏi Đen” như thế nào để phát huy tối đa hiệu quả ?

Hôm nay, Tỏi đen Linh Đan sẻ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng tỏi đen như thế nào để phát huy hiệu tối đa hiệu quả. Vì nhiều người mua tỏi đen về nhà nhưng chưa hiểu hết công dụng, hoặc mua tỏi đen trên mạng từ nhiều nguồn không rõ xuất sứ, sau khi sử dụng gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Điều này đem đến tâm lý không yên tâm cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của các công ty uy tín. Thông qua bài viết dưới đây, Tỏi đen Linh Đan hy vọng các bạn sẻ có thêm những kiến thức bổ ích với loại thực phẩm được xem là ” thần dược” này.

[#1 hướng dẫn sử dụng tỏi đen] Ăn tỏi đen như thế nào là hiệu quả?

Bóc vỏ tỏi và ăn trực tiếp được xem là cách tốt nhất giúp cơ thể bạn hấp thụ trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng của tỏi đen. Bên cạnh việc giúp các bạn hấp thụ một cách dễ dàng và trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ tỏi đen, việc sử dụng tỏi đen nguyên củ ăn trực tiếp còn góp phần làm hạn chế nguy cơ tỏi bị phản ứng với các thức ăn khác mà làm giảm hoặc mất tác dụng của sản phẩm.

>>>Xem thêm: SỬ DỤNG TỎI ĐEN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

Các chuyên gia cho rằng, mọi người nên ăn tỏi đen vào buổi sáng trước khi dùng bữa sáng, sau đó uống một cốc nước lạnh là tốt nhất, vừa giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng đồng thời giúp cải thiện chức năng thải độc của cơ thể một cách hiệu quả. Quý khách hàng bên duy trì sử dụng đều đặn từ 3-5 tép tỏi mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

[#2 hướng dẫn sử dụng tỏi đen] Nước ép tỏi đen vừa tốt, vừa dễ sử dụng.

Nước ép tỏi đen vừa tốt, vừa dễ sử dụng (Ảnh minh họa: Báo mới)

Để thay đổi khẩu vị, tránh sự nhàm chán, quý khách cũng có thể xay tỏi đen cùng với 1chút nước ấm để sử dụng hằng ngày. Mỗi ngày các bạn chỉ nên sử dụng từ 3-5 gram để phát huy tối đa hiệu quả chăm sóc sức khỏe. Nếu không muốn mất thời gian hằng ngày, các bạn cũng có thể xay 1 kg tỏi đen trong một lần, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần. Nhưng quý khách phải tiệt trùng thiết bị xay trước khi xay

>>> Xem thêm: Tỏi đen làm chậm quá trình lão hóa như thế nào ?

[#3 hướng dẫn sử dụng tỏi đen] Tỏi đen ngâm rượu

Ngoài hai cách ăn trực tiếp và làm nước ép, Quý khách cũng có thể sử dụng tỏi đen ngâm rượu để sử dụng hằng ngày. Với cách dùng này, tỏi đen cũng có thể phát huy khoảng 90% công dụng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe. Tùy theo lượng rượu và lượng tỏi ngâm mà chúng ta cần cân nhắc liều dùng cho phù hợp, Quý khách không nên sử dụng quá nhiều để tránh gây lãng phí vì cơ thể không kịp hấp thu chất dinh dưỡng.

Nhìn chung Tỏi Đen là một loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và rất dễ sử dụng, chúng ta có thể ăn trực tiếp, xay nước ép hay pha chế làm rượu Tỏi Đen đều mang lại những hiệu quả tích cực cho sức khỏe. Duy trì đều đặn 4-5 tép Tỏi Đen mỗi ngày đối với người trưởng thành và 2-3 tép đối vời người già và trẻ em được xem là cách đơn giản nhất để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người.

TỎI ĐEN LINH ĐAN

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

Xem Thêm

Lời khuyên lúc lâm chung của vị Thầy thuốc Trung y 112 tuổi

1. Con người chỉ khi ngộ ra được cái gì là “tự nhiên”, mới được coi là đắc đạo. Biết được tự nhiên, sau đó mới có thể tùy kỳ …