Trang Chủ » Tin Sức KHỏe » Thông Tin Về Tỏi Đen » Lý do tỏi đen Việt Nam có chất lượng cao hơn tỏi đen ngoại nhập

Lý do tỏi đen Việt Nam có chất lượng cao hơn tỏi đen ngoại nhập

Trong nhiều năm trở lại đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện 1 loại thực phẩm chức năng từ tự nhiên mới – Tỏi đen.

Vậy thì bạn đã biết những tác dụng tuyệt vời của tỏi đen chưa?

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC xin chia sẻ với bạn lý do tại sao tỏi Đen của Việt Nam lại có chất lượng tốt hơn các sản phẩm tỏi đen ngoại nhập khác.

Tỏi đen Việt hơn tỏi đen ngoại nhập khácTỏi đen Việt Nam hơn Tỏi đen ngoại nhập về giá thành nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

=> Như các bạn đã biết, tỏi đen thực chất là tỏi thông thường được lên men bằng công nghệ cao với điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trong ít nhất 35 ngày. Chính vì thế để tỏi đen đạt chất lượng tốt thì trước tiên cần phải có nguồn nguyên liệu phải chất lượng cao.

Việt Nam ta, là một trong những nước có sản lượng trồng tỏi khá cao tập trung chủ yếu ở các tỉnh Miền Trung. Nguồn nguyên liệu tỏi Việt Nam vô cùng phong phú, đa dạng mà chất lượng thì không hề kém so với các nước khác. Từ đó tỏi được gắn với thương hiệu vùng miền khá nổi tiếng, đáng kể nhất là Tỏi Lý Sơn, Tỏi mồ côi, Tỏi Phan Rang, Tỏi Mai Châu. Do Việt Nam sẵn có thế mạnh nguồn nguyên liệu chất lượng tốt dồi dào nên Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC đã chọn tỏi Việt Nam là nguồn nguyên liệu sản xuất tỏi đen – Một sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ phòng chống nhiều bệnh tật. Đây cũng là cách mà Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC đã ủng hộ nguồn nguyên liệu tỏi của nước nhà trong bối cảnh tỏi Việt Nam đang gặp thách thức trước nguồn tỏi ngoại nhập khác.

Bạn hãy tham khảo bảng so sánh giữa tỏi Việt Nam và Tỏi Nhật Bản bên dưới để có cái nhìn tương quan.

Tỏi Việt Nam 

Tỏi Nhật Bản 

Thời vụ trồng tỏi từ tháng 11 – 12 hàng năm, thu hoạch vào tháng 1 – 2 năm sau.Thời vụ trồng tỏi từ tháng 11 – 12 hàng năm, thu hoạch vào tháng 4 – 5 năm sau.
Tỏi Việt Nam không ra hoa => Không bị mất dưỡng chất trong quá trình tỏi ra hoaTỏi Nhật Bản sau khi ủ trong tuyết hết tuyết bắt đầu ra hoa => Mất khá nhiều chất dinh dưỡng trong giai đoạn ra hoa, ngoài ra còn trong quá trình này sẽ sản sinh những chất hóa học không tốt có hại đến cơ thể
Do thời gian thu hoạch tỏi ở Việt Nam ngắn nên hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi được giữ nguyên không bị chuyển hóaThời gian thu hoạch dài ngày, củ tỏi bị mất dần chất dinh dưỡng theo thời gian( do quá trình ra hoa và ủ trong tuyết 3 tháng.
Giá thành phẩm tỏi ở Việt Nam rẻ hơnGiá thành phẩm tỏi Nhật Bản khá đắt

Chính vì những lý do đó mà tỏi đen của Việt Nam được Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng nghiên cứu và chứng minh được chất lượng tỏi đen Việt Nam vượt trội hơn so với tỏi đen Nhật Bản. Ngoài ra giá thành tỏi đen của Nhật Bản có giá thành khá cao (khoảng 4-5 triệu/kg) trong khi tỏi đen Việt Nam mặc dù chất lượng cao hơn nhưng giá thành thấp hơn nhiều (Chỉ khoảng 1,5-2 triệu/kg).

Nếu bạn có nhu cầu mua tỏi đen về để ăn, để biếu làm quà hay bạn muốn hợp tác kinh doanh tỏi đen, làm đại lý phân phối tỏi đen của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC. FNC sẵn sàng hợp tác phân phối với bạn dù bạn ở đâu trên Toàn Quốc. Hãy cho FNC biết bạn có gặp khó khăn gì khi tiếp cận TỎI ĐEN của FNC. Liên hệ trực tiếp với FNC để được hỗ trợ tốt nhất:

TỎI ĐEN LINH ĐAN

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ:
Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.
Hotline:
HN: 0945365247
SG: 0912135766
Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

Xem Thêm

Tỏi: đệ nhất gia vị phòng chống hơn 150 thứ bệnh!

Tuy không nổi danh như sâm nhung quế phụ, nhưng [ củ tỏi ] mộc mạc vẫn nằm trên gác bếp lại ẩn chứa vô vàn bí mật tuyệt diệu …